Hội viên chính thức

English

Kiến thức khoa học về phẩu thuật TM

 • PHẪU THUẬT HÚT MỠ CÁNH TAY PHẪU THUẬT HÚT MỠ CÁNH TAY

  Hút mỡ của cánh tay bằng cách sử dụng Microcannulas tạo được kết quả tốt về mặt thẩm mỹ. Vùng cánh tay là một trong những khu vực luôn mang lại năng suất cao nhất về sự hài lòng và niềm vui cho bệnh nhân

 • PHẪU THUẬT HÚT MỠ PHẪU THUẬT HÚT MỠ

  Phẫu thuật có mục đích vĩnh viễn lấy đi những mô mỡ không muốn, dưới da, tại một vùng nào đó của cơ thể mà dinh dưỡng và vận động không xóa đi được. Hút mỡ sẽ giúp mang trở lại cho hình dáng con người một phần gọn ghẽ, thon thả của tuổi thanh xuân.

 • PHẪU THUẬT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐỒNG ĐIẾU PHẪU THUẬT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐỒNG ĐIẾU

   Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái. Má lúm đồng tiền, đồng điếu xuất hiện khi cười do sự co cơ bám da mặt (cơ cười) ở các vị trí 2 bên má, phía dưới ngoài rãnh mũi môi. Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy không phải ai cũng có má lúm đồng tiền, đồng điếu. Vì vậy muốn tạo ra má lúm đồng tiền, đồng điếu thì phải tạo sự liên kết của cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền, đồng điếu.

 • PHẪU THUẬT MẶT TRÁI XOAN (KHUÔN MẶT V-LINE) PHẪU THUẬT MẶT TRÁI XOAN (KHUÔN MẶT V-LINE)

   Gương mặt phụ nữ được cho là chuẩn đẹp nhất bao thế hệ vẫn là gương mặt trái xoan, với những đường nét mềm mại và thanh tú, gợi lên một cảm giác cho người đối diện nhận thấy cô gái trước mặt họ rất nữ tính và dịu dàng. Chuẩn của cái đẹp là thế, nhưng rất ít người may mắn sở hữu gương mặt ấy. Đa phần phụ nữ Việt Nam có một gương mặt hơi vuông, góc cạnh, trông rất cứng, vì lý do đó mà họ rất ngại hoặc mất cả tự tin trong cuộc sống, trong công việc và trong gia đình. Một giải pháp giúp chị em phụ nữ tìm lại sự tự tin vốn có của mình đó chính là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12696670