Hội viên chính thức

English

Tin hoạt động hội

 • DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI PTTM TP.HCM (Nhiệm kỳ III: 2015 - 2020) DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI PTTM TP.HCM (Nhiệm kỳ III: 2015 - 2020)

  Họp Ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất khóa 3

  Về việc Bầu Ban Thường vụ và phân công Ban Chấp hành, các Ban chuyên trách

  Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ 2015 - 2020

  --------------  

  Thời gian: 12 giờ 30, ngày 13/6/2015.

  Địa điểm: Hội trường Dalat 2, khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM.

  Tên cuộc họp: Họp BCH Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất  khóa 3.

  Tham dự cuộc họp gồm: 21 thành viên Ban Chấp Hành vừa trúng cử.

 • Bản tin Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017 Bản tin Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017

  Hội Nghị IMAPS Hà Nội 2017 là biểu tượng cho sức mạnh của Bác Sĩ Thẩm Mỹ tại Việt Nam và từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, hai Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ của TP.HCM và Hà Nội có thể liên kết nhau để chủ trì tổ chức một Hội Nghị Hoa Học về Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ mang tầm Quốc Tế. Đây cũng là bước đầu tiên cho nền tảng của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam cũng như giấc mơ của những bác sĩ Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Việt Nam. Chúng ta phải mất 3 ngày ở Hà Nội, hòa mình trong các di tích văn hóa lịch sử ngàn năm qua, giữa vẻ đẹp duyên dáng là chủ đề cho những tuyệt tác bất tử cũng như người Hà Nội lịch lãm và giàu lòng hiếu khách. Hội nghị đã để lại trong lòng người tham dự dấu ấn mạnh mẽ không chỉ trong khoa học công nghệ mà còn trong gốc văn hóa và đặc biệt là tình bằng giữa Việt Nam và bạn bè Quốc Tế.

 • Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017 Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017

  BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ PHẪU THUẬT THẨM MỸ IMAPS HANOI 2017: xin trân trọng kính mời quý vị tham dự Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017, sẽ diễn ra vào ngày 22 - 23 tháng 4 năm 2017 tại khách sạn Fortuna Hà Nội (số 6B Láng Hạ, Ba Đình) và Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 (1 Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng), Hà Nội, Việt Nam.

  Chúng tôi hân hoan tổ chức Hội nghị này nhằm chào mừng sự ra mắt Ban Vận Động Thành Lập Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam. Hội nghị sẽ cung cấp một cái nhìn sáng tạo và toàn diện về sự tiến bộ và phát triển trong lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa trên toàn thế giới, với sự nhấn mạnh đặc biệt về tạo hình mũi, phẫu thuật ngực, hút mỡ, căng da mặt, tiêm chất làm đầy, điều trị bằng Laser, RF, Siêu âm… Chúng tôi cũng vinh dự thông báo rằng một số Bác sĩ quốc tế dự hội nghị đã đồng ý nhận trình diễn phẫu thuật trực tiếp trong các buổi thực hành vào ngày thứ hai của hội nghị.

 • HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP HCM - SUY NGHĨ ĐẸP, LÀM ĐẸP, SỐNG ĐẸP HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP HCM - SUY NGHĨ ĐẸP, LÀM ĐẸP, SỐNG ĐẸP

  (Bài phát biểu khai mạc của PGS Lê Hành - 12/12/2020)

   Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các đồng nghiệp. Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chào mừng nồng nhiệt nhất của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh!

   Thật là một niềm vui lớn khi được gặp mọi người hiện diện tại đây sau thời gian dài vất vả vì đại dịch Covid-19. Tổ chức được hội nghị lần này là cả một sự quyết tâm rất lớn – là công việc phải làm ngay - vì không biết tình hình diễn biến dịch như thế nào!

   Đây là đại hội kết thúc nhiệm kỳ thứ 3 của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh sau 13 năm hoạt động.

   Trong 3 nhiệm kỳ vừa qua, Hội chúng ta đã đạt được những thành quả rất lớn lao có tính chất bước ngoặt cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12632241