Hội viên chính thức

English

Việt Nam dự hội nghị về giải phẫu thẩm mỹ tại Paris


Tại một hội nghị ngành phẫu thuật thẩm mỹ tổ chức tại Paris (Pháp) trong tháng 5 vừa qua, đề tài giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực và căng da mặt của bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Xuân Cương đã được tán thưởng nhiệt liệt từ các đồng nghiệp.

Phương pháp thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Xuân Cương được đánh giá cao bởi kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và mỹ thuật (đối với kỹ thuật nâng ngực) và sự kỹ lưỡng trong chọn lọc kỹ thuật căng da mặt cho từng bệnh nhân thích hợp với những kỹ thuật mới.

Tham dự hội nghị giải phẫu thẩm mỹ châu kéo dài 3 ngày có hầu hết các danh tài kỳ cựu trong ngành giải phẫu thẩm mỹ thế giới, trong đó có các danh tài trong ngành thẩm mỹ của Braxin - siêu cường trong ngành thẩm mỹ của thế giới - cùng các chuyên gia tài hoa dày dạn kinh nghiệm của Pháp và châu Âu.

Khu vực châu Á, ngoài các đồng nghiệp đến từ lãnh thổ Đài Loan, Hồng Công (Trung Quốc), Việt Nam có duy nhất bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Xuân Cương tham dự.

Tại hội nghị, bác sĩ Béatrice Lafarge-Claoue, Chủ tịch Hội giải phẫu thẩm mỹ Pháp trao bằng hội viên danh dự cho các sĩ Nguyễn Xuân Cương./.
(TTXVN)

 

Thời gian: Tháng 5/2007
Địa điểm: Paris (Pháp)
Liên hệ: Khu vực châu Á, ngoài các đồng nghiệp đến từ lãnh thổ Đài Loan, Hồng Công (Trung Quốc), Việt Nam có duy nhất bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Xuân Cương tham dự.

 

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12696732