Hội viên chính thức

English

Việt Nam Beauty Expo 2006


Nhan Sắc

Thị trường thẩm mỹ nói chung vượt qua $60 tỉ hằng năm. Ngành thẩm mỹ vững chắc với sự phát triển đều đặn, nên đã không phải chịu đụng lên xuống thất thường như ngành khác. Tạp chí Money Magazine đã ghi nhận ngành thẩm mỹ là một trong 50 ngành phát triển nhanh chóng nhất cuả nước Mỹ trong năm 2005. Lợi tức trung bình của một tiệm salon, cộng tiền tip, là từ $30,000 đến $50,000 một năm. Thẩm mỹ là thị trường cho nhiều người đang kiếm việc làm, với 56% các chủ tiệm đang có chỗ trống cho người làm. Nhu cầu cho nhân viên có bằng cấp vựơt xa mức độ cung cấp.
 
Lợi Ích

Cuộc hội nghị Vietnamese Beauty Expo trình bày cơ hội lý tưởng để cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm mới, cách điều trị, và kỹ thuật tân tiến. Tất cả các chuyên gia về thẩm mỹ đều có lợi, không phân biệt tầm cỡ hoặc chuyên ngành. Quí vị sẽ học hỏi được cách thu hút khách mới cũng như giữ vững khách hiện tại. Sự măy mắn là ngành thẩm mỹ luôn có những phát triển về cách điều trị cũng như những thăy đổi nhu cầu của khách hàng đã tạo ra nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, cung cấp tin mới nhất cũng là một điều khó khăn. Tại đây, quí vị có thể gặp gỡ và tiếp chuyện với các chuyên gia, các người đồng nghiệp, và biết rõ rằng quí vị đã học hỏi được những gì mới mẻ nhất của ngành thẩm mỹ. Thời giờ dành tham dự Vietnamese Beauty Expo chắc chắn sẽ đáng giá cho tất cả quí vị nào muốn thành công trong lễnh vực đang phát triển mạnh mẽ này. Số người dự sẽ lên đến 1,000 người trong ngành thẩm mỹ như các chuyên gia, học sinh, và hãng cung cấp đồ dung.
 
Hội Nghị

Các chuyên gia trong cộng đồng Việt nam sẽ có những cuộc giới thiệu về sản phẩm, các cuộc thi đấu, và lớp huấn luyện. Đặc biệt, năm nay sẽ có hội thảo gía trị về các ngành chuyên gia thẩm mỹ và thương mại. Vì thời gian có giới hạn, qúi vị nào ghi danh trước sẽ được giảng thuyết về môn của mình trước. Đây là cơ hội tốt để qúi vị giới thiệu sản phẩm và tác phẩm đến cộng đồng việt nam. Vì ghế ngồi có giới hạn, qúi vị nào đến trước sẽ được chỗ trước.
 
Ngoài ra, các giải thưởng về Nghệ Thuật Trang Điểm và Nghê Thuật Móng Tay sẽ được trao cho những người đoạt được giải trong các cuộc thi. Qúi vị nào muốn tham dự, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách ghi danh--qúi vị muốn tham gia cuộc thi nào, cùng với tên số điện thoại liên lạc, và trường học hoặc tiệm qúi vị đang làm.
 
 
Thời gian: Sunday, april 2 - 2006
Địa điểm: Việt Nam
Liên hệ:

http://www.vietbeautyexpo.com/v2/

BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12696726