Hội viên chính thức

English

ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ NỘI KHOA (Phần 1)


Phần 1: DÙNG RESTYLANE VÀ BOTOX

Được đẹp và trẻ lâu dài là mong ước chung của mọi người. Để đạt được điều này, cần phải nhờ đến nhiều mỹ phẩm và sự trợ giúp của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Dùng mỹ phẩm là cách đơn giản nhất, chi phí cho mỹ phẩm chiếm một khoảng chi tiêu khá lớn trong kinh phí chung của phụ nữ. Dùng nhiều loại mỹ phẫm khác nhau, từ những loại đơn giản, đến những mỹ phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng nhất nhưng thấy sắc đẹp cải thiện không nhiều lắm và khá chậm so với mong muốn của mọi người.

Đến với phẫu thuật thẩm mỹ? Kết quả nhanh hơn, kéo dài hơn nhưng nhiều người chưa sẳn sàng vì ngại đến chuyện dùng dao kéo vào cơ thể mình và cũng khó thu xếp thời gian chuẩn bị phẫu thuật và nghỉ dưỡng sau mổ trong cuộc sống khá bận rộn hằng ngày.

Giải quyết hai vấn đề trên đơn giản nhất là làm đẹp bằng thủ thuật ngoại khoa không cần mổ với 2 loại thuốc chủ yếu là Botox và Restylane. Chỉ cần mất 30 đến 60 phút cho thủ thuật này tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vào giờ nghỉ trưa, Sau đó khách có thể ra về đi làm tiếp buổi chiều với nét trẻ đẹp bắt đầu có ngay và đẹp hoàn toàn trong 1 tuần kéo dài đến 4 hoặc 6 tháng. Như vậy mỗi năm chỉ mất 2 hoặc 3 buổi trưa là quý khách sẽ trẻ đẹp luôn.

Botox ngăn chặn sự co thắt các cơ da vùng mặt, làm hết nếp nhăn. Ngoài ra Botox còn làm giảm mồ hôi ở nách và các phần khác của cơ thể.

Restylane làm đầy các nếp nhăn, các phần lõm trên khuôn mặt, trẻ hóa da vùng mặt, cổ, da ngực, bàn tay… Restylane còn làm môi đầy lên và mọng lên, gợi cảm. Hai loại thuốc này dược dùng ngày càng nhiều trên thế giới được xem như phép mầu giúp trẻ đẹp. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với sự hiễu biết tường tận về cấu trúc và sinh lý từng vùng của cơ thể khi đưa thuốc vào đúng loại thuốc cần, đúng vị trí, đúng liều lượng sẽ làm hài lòng quý khách.
BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12698797