Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ X - 2013


Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ X của Hội với chuyên đề CỘNG HƯỞNG TUYỆT VỜI GIỮA PHẪU THUẬT THẨM MỸ và THẨM MỸ NỘI KHOA đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 7&8 tháng 12 năm 2013, Tại KS Equatorial & BV Nguyễn Tri Phương. 

Diễn giả tại Hội nghị lần này gồm 12 giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu  trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philipines, Italy, Singapore, Indonesia… cùng với 9 bác sĩ Việt Nam của chúng ta.

Hội nghị thật sự là cơ hội để bác sĩ đang hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa được tiếp cận các phát kiến về khoa học kỹ thuật và kiến thức mới trong ngành. Hội nghị cũng đã nhận được sự liên kết  hỗ trợ nhiệt tình từ Hội PTTM Châu Á, Hội Thẩm Mỹ Vùng Mặt Châu Á Thái Bình Dương, Hội PTTM Philippines, Hội PTTM Tạo Hình Vùng Mặt Việt Nam, Bộ Môn Thẩm Mỹ Tạo Hình Đại Học Phạm Ngọc Thạch…

Trong Hội nghị này, các phẫu thuật viên đầu ngành PTTM thế giới cũng chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật thực hành phẫu thuật trong một Live Surgery Workshops để giới thiệu thêm những kiến thức mới, đa dạng, hữu hiệu và an toàn trong công nghệ làm đẹp và trẻ hóa da.

Các kỹ thuật mới về thẩm mỹ nội khoa cũng đã diễn ra tại các phòng Hội thảo bên lề của hội nghị, từ việc tiêm chích Botulinum Toxin, chích các chất làm đầy, kỹ thuật trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại Hyalual, Laser, RF, sóng siêu âm, căng da mặt  bằng chỉ, đến các kỷ thuật làm tan mỡ, …đã được trình bày trong chương trình chính và trong các workshop vệ tinh.  

Ngoài ra, trong Hội nghị vừa qua, còn có trên 25 gian hàng của các đơn vị cung cấp máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, dụng cụ phục vụ cho ngành thẩm mỹ tham gia. Khu triển lãm rất đa dạng các y cụ hiện đại, các quyển sách chuyên đề về PTTM mới nhất của thế giới mà trước đây các bác sĩ chỉ có thể mua được khi đi dự hội nghị ở nước ngoài. Hội nghị được sự tài trợ chính của hãng Túi Ngực Mentor (Johnson & Johnson), cùng các nhà tài trợ Cuộc Sống Tươi Đẹp, Hyalual, Polytech, VinaGroup và Allergan.

BẢN TIN HỘI NGHỊ TRÊN HTV9

http://www.youtube.com/watch?v=tUNRLE95DmU

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài & Ảnh MINH NHỰT


AFV 2019
BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (08) 3863.3683 - Fax: (08) 3862.7474 - Hotline: 0909.344.202

Email: hoithammy@gmail.com

 

Thiết kế web bởi Vipcom & LOCPHAT

Danh mục chính

Lượt truy cập: 11166499